LÂU ĐÀI VƯƠNG ĐỨC - LIODI GROUP TẠO NÊN ĐẲNG CẤP RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG

     Khi bước vào ngôi nhà, bạn sẽ chú ý vào điều gì trước? Tất nhiên nội thất của ngôi nhà sẽ là thứ sẽ gây cho bạn sự chú ý đầu tiên. Đặc biệt khi vào một ngôi nhà có nội thất được thiết kế và hoàn thiện bằng phào chỉ PU và dát vàng hay đơn giản chỉ là điểm vàng bạn sẽ thấy thật sang trọng và đẳng cấp. Nếu đến lâu đài Vương Đức tọa lạc tại khu đô thị Đầm Mạ, thành phố Việt Trì, Phú Thọ, bạn sẽ thấy và cảm nhận được điều đó.

LÂU ĐÀI VƯƠNG ĐỨC

     Là một đại gia có tiếng trong lĩnh vực khai thác mỏ cát tại Phú Thọ, chủ Lâu đài Vương Đức là người có tính cách rất cẩn thận, tỷ mỷ trong từng chi tiết nhưng chúng tôi - LIODI GROUP- vẫn đáp ứng rất tốt được điều đó. Với bạn, ngôi nhà của bạn được xây dựng trong thời gian bao lâu? Trong khi đó thời gian để tạo dựng nên một lâu đài Vương Đức là từ tháng 8 năm 2013 đến tháng 10 năm 2017. Từng đó thời gian để có thể tạo nên một căn nhà chắc hẳn bạn có thể hiểu được vấn đề.

     Tại Phú Thọ, chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ. Tiêu biểu một số công trình bạn có thể tham khảo như: Nhà hàng Sen Vàng và một số công trình khác.

     Phương châm hoạt động của LIODI GROUP là mang đến sự hài lòng cho khách hàng về mọi mặt, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn mỹ nhất.

     Để đạt được điều đó thì LIODI GROUP chúng tôi:

     Luôn có một đội ngũ công nhân sản xuất đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản theo từng công đoạn, đội ngũ thợ thi công công trình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

     Sản phẩm phào chỉ PU của LIODI GROUP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan với những mẫu mã thiết kế đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các hoa văn mang tính sáng tạo, nghệ thuật cao. Kết cấu đúc sẵn phù hợp với mọi công trình, đặc biệt các lâu đài Pháp, các dòng biệt thự cao cấp theo kiểu kiến trúc cổ điển.

THIẾT KẾ SẮC SẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

     LIODI GROUP chúng tôi có mặt tại tất cả các công trình trong cả nước từ Nam ra Bắc, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn từ bất cứ nơi đâu. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự yên tâm về tất cả mọi mặt từ giá cả đến thẩm mỹ và bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU LIODI GROUP HƯỚNG TỚI

LIODI GROUP - NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG!